Chiều Valentine, giới trẻ phải xếp hàng mua chocolate tươi

http://news.zing.vn/Chieu-Valentine-gioi-tre-phai-xep-hang-mua-chocolate-tuoi-post391941.html Nhiều bạn trẻ rút kinh nghiệm từ hôm trước đến xếp hàng từ 2h chiều để mua socola tươi tặng người yêu. Chiều 14/2, tại một cửa hàng bán chocolate tươi trên đường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, nhiều bạn trẻ phải xếp hàng chờ mua quà cho ngày lễ tình yêu.… Read More »

MAMA CHOCOLATE WEASEL COFFEE

Dưới tác dụng lên men của các enzym trong dạ dày mùi vị của cà phê bị biến đổi, tạo ra hương vị đậm đà, hơi lẫn mùi mốc. Diễn viên người Anh John Cleese đã tả rằng: “nó vừa có vị bùi bùi của đất, lại ngai ngái như bị mốc, vừa dìu dịu,… Read More »

MAMA CHOCOLATE FRESH ORANGE

Cam tươi nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể. Vitamin C còn có thể chống lại chứng loãng xương. Theo nghiên cứu, hàm lượng khoáng chất trong quả cam có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh ung thư ruột kết. Thậm chí, vỏ… Read More »

Các đại lý của MAMA CHOCOLATE

  I. Địa chỉ Shop tại Hà Nội 24 Nguyễn Đình Hoàn (24 Ngõ 1 Hoàng Quốc Việt; song song với đường Bưởi) 24B Nguyễn Thái Học 1098 đường Láng ( gần đầu Cầu Giấy ) 75 Thái Thịnh 121 Bạch Mai II. Đại lý độc quyền tại Đà Nẵng 28 Phan Văn Định - Đà… Read More »

MAMA CHOCOLATE BLUEBERRY

Việt quất là loại quả được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ bởi vị ngon mà còn bởi công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Rất nhiều các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việt quất là loại quả tốt nhất cho sức khỏe con người. Nếu bạn là người yêu… Read More »

MAMA CHOCOLATE BLACK LABEL

Cây ca cao đầu tiên có nguồn gốc từ châu Mỹ và được đặt theo tên của người đã khám phá ra nó Theobroma – thức ăn của các vị thần. Sau đó được người Tây Ban Nha khám phá ra và đem về trồng. Cứ thế về sau, ca cao được phát triển ở nhiều nước… Read More »

MAMA CHOCOLATE SPRING MATCHA

  Ai cũng biết trà xanh là một nhiên liệu thiên nhiên rất tốt. Từ xưa đến nay lá trà xanh được dùng để nấu thành nước uống vì trong tinh chất trà xanh có chứa chất chống oxy hóa, rất tốt cho da và sức khỏe. Nhưng ở Việt Nam, ít có ai biết… Read More »