Hỏi: Trả lời:
Trong son Mama có chì không?

Đương nhiên là có.

Chì là một nguyên tố tồn tại ở rất nhiều nơi thậm chí ngay cả trong không khí, ngay cả rau củ quả cũng chứa 1 thành phần nhất định.

Tiêu chuẩn chì trong son được chấp từ 4ppm – 20ppm theo tiêu chuẩn thế giới. Tuy nhiên MAMA chỉ chứa khoảng từ 0,03 ppm đến 0,13 ppm tùy màu son. (ppm là đơn vị đo mật độ thường dành cho các mật độ tương đối thấp).

Nó thường chỉ tỷ lệ của lượng một chất trong tổng số lượng của hỗn hợp chứa chất đó.

Ở đây lượng có thể hiểu là khối lượng, thể tích, số hạt (số mol),… Chữ ppm xuất phát từ tiếng Anh parts per million nghĩa là một phần triệu.

Son kem Chocolate của Mama giữ màu bao lâu?

6-8 Tiếng đối với môi có tình trạng tốt

Đôi khi có những người chỉ được 2 tiếng vì môi của họ đã bị xuống cấp do các tác động từ son kém chất lượng, trong trường hợp này bạn chỉ cần dùng son dưỡng chocolate đen BLACKANGEL 1 tuần và về sau cứ trước khi đánh son màu hãy nhớ sử dụng BLACKANGEL để quét 1 lớp dưỡng.

Mùi hương chocolate của son có nhanh bay mất không?

Khả năng giữ mùi hương bằng với thời gian son tồn tại trên môi.

Bởi vì đó là chocolate thật chứ ko phải chỉ có mỗi mùi hương.

Tại sao son lại ghép với chocolate?

Bởi vì chocolate có tác dụng tốt cho việc dưỡng môi, tạo ra cảm xúc tích cực khi bạn ở gần nó, tác dụng về sức khỏe có thể google.

Tuy nhiên tất cả các dòng son màu của Mama đều được kết hợp với chocolate đen đặc biệt vì chocolate đen hàm lượng cao có khả năng - OXY HÓA KIM LOẠI NẶNG - tốt, làm giảm dư lượng chì trong son xuống gần 100 lần còn 0,03. Siêu an toàn!

Son Lyl bà bầu dùng được không?

Tất cả các nguyên liệu của son chocolate đều hợp tiêu chuẩn FDA của Mỹ, đặc biệt dư lượng chì trong son thấp hơn 110 lần so với tiêu chuẩn thấp nhất được cho phép của thế giới, rơi vào 0.03 ppm.
Với hoạt chất của chocolate sẽ có lợi cho hệ tim mạch nên rất phù hợp với bà bầu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: