Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thương hiệu son chocolate LYL.
Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự vì có được sự quan tâm này và
trách nhiệm của chúng tôi là giải thích cặn kẽ nhất có thể để có thể hiểu vì sao son chocolate lại ra đời.

Vậy câu hỏi là tại sao chúng tôi lại tạo ra dòng son tạo ra từ chocolate nguyên chất?
Bởi vì chocolate đen nguyên chất có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như gia tăng cảm xúc tích cực, tốt cho hệ tim mạch,
chăm sóc da môi rất tốt, tẩy da chết, hương vị thơm ngon tuyệt đỉnh và đặc biệt chocolate đen nguyên chất được tinh luyện đặc biệt có khả năng ăn mòn chì, kẻ thù của mọi phụ nữ.Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất chocolate. MAMA CHOCOLATE đã phát triển thêm mảng mỹ phẩm dựa trên các đặc tính tuyệt vời của chocolate và dòng sản phẩm đầu tiên chính là son. Mặc dù sản xuất son chocolate lâu gấp 12-14 lần son thông thường nhưng đổi lại chúng tôi có thể cho ra những thỏi son ngọt ngào và tuyệt vời đến nỗi bất kỳ khách hàng nào khi trải nghiệm son thì việc đầu tiên là họ muốn nếm ngay thỏi son bởi vị thơm ngon của loại son đặc biệt này. Tuy nhiên thơm ngon, mịn và đẹp chưa phải là yếu tố tiên quyết để chúng tôi tạo ra son chocolate mà yếu tố quan trọng nhất chính là sự an toàn.

Như bạn đã biết, son nào cũng có chì bởi chì là một nguyên tố tồn tại phổ biến trong môi trường đặc biệt là trong đất. Bột màu khoáng, thành phần chính tạo ra màu son là được khai thác từ các quặng cho nên việc chúng có chứa chì là hoàn toàn tự nhiên và việc loại bỏ chì ra khỏi son là rất khó khăn, ngay cả các hãng trên thế giới cũng ko dám tuyên bố son của họ không có chì. Thông thường hàm lượng chì trong son ở tiêu chuẩn thế giới cho phép là từ 4ppm - 20ppm.
Với công nghệ tinh luyện và ủ chocolate chúng tôi đã có thể tạo ra dòng son chỉ chứ khoảng 0,03 - 0,13 ppm.Chúng tôi có thể giải trình công nghệ của mình gồm có 5 bước:
Bước 1: Tinh luyện chocolate tách đường trong 7 ngày
Bước 2: Phối màu son bằng bột màu khoáng.
Bước 3: Tạo ra phôi son gồm có các thành phần như sáp, dầu, vitamin v.v...
Bước 4: Trộn chocolate đã tinh luyện vào với phôi son
Bước 5: Đưa bột màu đã pha trộn vào cùng phần nguyên liệu ở bước 4 và nghiền mịn trong 7 ngày.

Ở Bước 5 khi đưa bột màu khoáng có sẵn dư lượng chì thì chocolate được nghiền trong nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ tiết ra axit axetic đủ để ăn mòn các kim loại đứng sau Nhôm ( Al ) trong dãy điện hóa trong đó có chì. Khi nghiền đủ thời gian, dư lượng chì gần như đã bị triệt tiêu, sau các phản ứng hóa học thì Chì đã bị pha loãng thành Chì Axetat và nướcTrong quá trình này tạo ra tiền hương vị chocolate cho son. Mùi hương chocolate này không dễ bay hơi vì nó được tạo ra từ chocolate nguyên chất.
Tất cả các công đoạn trên được làm tỉ mỉ để cho bạn một cảm giác đang quét một lớp chocolate lên môi chứ không đơn thuần là son với đậm mùi hóa chất và hương liệu.
Trải nghiệm son chocolate một lần, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự độc đáo và tác dụng tuyệt vời cho đôi môi.Vậy LYL là gì?
Nguồn gốc của tên LYL cũng rất ý nghĩa. Vì được tạo ra từ chocolate nên trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi thường xuyên phải kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng cách liếm môi và từ đó cái tên LYL ra đời. LYL là viết tắt của chữ LICK YOUR LIPS. Hãy liếm đôi môi của bạn.Chúng tôi hoàn toàn tự hào và tin tưởng rằng LYL sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm chưa từng có về son trước đây và chúng tôi sẽ liên tục nghiên cứu để tạo ra những điều tuyệt vời hơn cho bạn. Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn với một tình yêu thương tràn đầy.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: