LUXURIOUS PHOENIX - Cam cháy Tái sinh - Son thỏi Lyl Chocolate (SOS05)

Hãng: Đang cập nhật
PHOENIX tiếng Anh là Phượng Hoàng, màu cam cháy hơi tối màu 1 chút khi nhìn kỹ thực sự rất giống màu cánh phượng hoàng, da tối màu cũng có thể sử dụng được, khi lớp chocolate màu cánh...
450.000₫

PHOENIX tiếng Anh là Phượng Hoàng, màu cam cháy hơi tối màu 1 chút khi nhìn kỹ thực sự rất giống màu cánh phượng hoàng, da tối màu cũng có thể sử dụng được, khi lớp chocolate màu cánh Phượng Hoàng được tô lên môi chẳng khác gì đôi môi của bạn đang được tái sinh một cánh mạnh mẽ.
Đặc biệt phù hợp với những bạn thường xuyên make up vì nó thực sự rất ấn tượng. Không phải là Phượng Hoàng Lửa mà là Phượng Hoàng Chocolate ^^

Hãy thử tái sinh đôi môi của bạn xem nhé.
Cũng như các màu son khác, PHOENIX được kết hợp cùng chocolate đen đậm đặc.

Vì sao tất cả son màu của chúng tôi đều được kết hợp với chocolate đen, bởi vì khi kết hợp với chocolate đen sẽ đem tới 4 tiêu chí cho dòng son này:

1. Mùi hương khó cưỡng ( Mùi chocolate đen nguyên chất có thể quyến rũ bất cứ ai )
2. Màu đẹp khó phai ( Chocolate rất dính, khi kết hợp với màu có thể giữ được từ 6 – 8 tiếng )
3. Tốt cho tim mạch ( Tác dụng của chocolate đen đối với tim mạch là không thể chối cãi được )
4. An toàn cho môi ( Chocolate đen có tác dụng ăn mòn kim loại và trong đó có chì,  kẻ thù của đôi môi )
Với 4 tiêu chí trên, son chocolate LYL là sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường, sản phẩm ở giữa ranh giới của thực phẩm và mỹ phẩm, chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ lẫm với dòng sản phẩm này nhưng không sao, 96% khách hàng sử dụng đều đã rất yêu LYL và chúng tôi tin chắc bạn cũng như vậy.

Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng nếu lỗi do nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất cứ chi phí nào nếu muốn hoàn trả lại sản phẩm và sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: