RED EARTH - Đỏ Đất Ấn Tượng - LYL ARABICA COFFEE LIPSTICK

Hãng: Đang cập nhật
Tiếp nối sự thành công và những ấn tượng để lại cho khách hàng từ son Chocolate MAMA BEAUTY tiếp tục cho ra dòng son được chiết xuat từ cà̀phê arabica thượng hạng. Loại cà phê được cả thế...
350.000₫

Tiếp nối sự thành công và những ấn tượng để lại cho khách hàng từ son Chocolate
MAMA BEAUTY tiếp tục cho ra dòng son được chiết xuat từ cà̀phê arabica thượng hạng.
Loại cà phê được cả thế giới săn đuổi, bạn sẽ thường xuyên thấy loại cà̀phê này tại các thương hiệu cà phê sang trọng như STARBUCK bởi hương vị̣của  chúng rất thơm ngon.
Nếu bạn ấn tượng về mùi hương của son chocolate 1 thì sẽ tăng 5 lần khi sử dụng son cà phê. Trong bán kính 50cm những ai xung quanh đều cảm nhận rất rõ ràng hương vị này khiến mọi người tuởng bạn vừa uống cà phê.
Vẫn sử̉dụng công nghệ mài mòn chì dành cho son màu, chúng tôi có làm giảm lượng chì xuống còn 0,11 ppm vô cùng an toàn cho môi.
Đặc biệt tinh chât cà phê với nhiều dưỡng chất khiến son bền màu nhưng ko hề khô môi.
Hãy cảm nhận ngay siêu phẩm son cà̀phê ARABICA chỉ bằng cách mở nắp và thường thức mùi huơng quyến rũ này với dòng son số 1 trên thế́ giới.
SON CÀ PHÊ ARABICA 

Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng nếu lỗi do nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn không phải chịu bất cứ chi phí nào nếu muốn hoàn trả lại sản phẩm và sẽ được hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: